➢ Mật ong Manuka Newzealand là một loại mật ong đặc biệt được sản xuất tại Newzealand và úc từ mật hoa Manuka đã tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường.Mật ong Manuka được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ khuyên dùng như một loại thuốc đặc biệt và được công nhận trong việc chữa trị vết thương.
✪ Công dụng:
✔ Tăng cường và hỗ trợ hoạt động kháng khuẩn bảo vệ cơ thể
✔ Chữa lành vết thương, chữa lành phỏng nhẹ
✔ Tăng cường khả năng miễn dịch và phục hồi sức khoẻ sau khi ốm
✔ Hỗ trợ cơ thể chống lại các chất gây dị ứng
✔ Hỗ trợ hệ tiêu hóa, hô hấp và tuần hoàn
✔ Hỗ trợ giảm cân và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả
✔ Giúp cơ thể có giấc ngủ sâu và cân bằng tâm lý
✔ Khôi phục và duy trì làn da trẻ trung nhờ khả năng tái tạo tế bào
✔ Thức ăn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời đặc biệt trong thời kì mang thai và cho con bú
✔ Hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu cho người ăn chay
✔ Ngăn chặn sự phát triển của tế bào khối u
✔ Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.
✔ Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng
✔ Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
✔ Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.
✪ Lưu ý khi sử dụng:
★ Không nên dùng mật ong (tất cả các loại mật ong không chỉ riêng mật ong Manuka) cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi bởi hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi còn non yếu không phù hợp với các chất kháng khuẩn của mật ong.
★ Đối với những người có tiền sử dị ứng với các sản phẩm từ ong thì cần lưu ý khi sử dụng mật ong.Nếu nghi ngờ, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
✪ Cách bảo quản: Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản mật ong là dưới 25 độ C. Mật ong sẽ đông lại khi lạnh và lỏng ra khi nóng